ดาวน์โหลดแอป Exness - แพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับพีซี (Windows, Mac, Linux)

คู่มือนี้จะสำรวจวิธีการเปิดบัญชีการซื้อขายสำหรับผู้ใช้ในไทย จากนั้นก็จะลงลึกในระบบนิเวศแพลตฟอร์มที่มีความหลากหลายของ Exness ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เรียนรู้เป็นครั้งคราว หรือผู้ค้าที่มีความรู้ลึกซึ้ง โปรดอ่านต่อเพื่อทำความเข้าใจข้อเสนอพิเศษของผู้นำระดับโลกรายนี้สำหรับชุมชนการลงทุนที่กำลังพัฒนาของประเทศไทย

exness thailand logo

โอกาสในการซื้อขายได้ขยายไปทั่วโลกในยุคดิจิทัล แต่จนเร็ว ๆ นี้ ภูมิศาสตร์ก็ยังคงเป็นข้อจำกัดในการเข้าถึงตลาด ตัวแทนนายหน้าออนไลน์ในปัจจุบันได้ลบข้อจำกัดเหล่านี้ และให้อำนาจแก่ผู้ซื้อขายรายย่อยทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลและต้นทุนการซื้อขายที่ต่ำ
ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ในฐานะผู้บุกเบิกในการเคลื่อนไหวนี้ Exness ได้เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในบริษัทฟอเร็กซ์และ CFD ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยให้บริการแก่ลูกค้าจดทะเบียนกว่า 2 ล้านราย แพลตฟอร์มของบริษัทรองรับการซื้อขายกว่า 1 ล้านครั้งต่อวันใน 150 สินทรัพย์ที่สามารถซื้อขายได้ ในขณะที่ภาคการเงินของไทยทันสมัยขึ้น Exness มีบทบาทสำคัญในการนำเสนอโซลูชันล่าสุดให้กับบุคคลและกองทุนในประเทศเพื่อทดสอบกลยุทธ์และเข้าถึงเหตุการณ์ภูมิรัฐศาสตร์ที่มีผลต่ออัตราแลกเปลี่ยนระดับโลก

แอปพลิเคชันบนมือถือ

Exness ทราบดีว่านักลงทุนคาดหวังการเข้าถึงตลอดเวลาขณะเดินทาง แอปพลิเคชันการซื้อขายบนมือถือของ Exness สำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS ให้ข้อมูลตลาดแบบเรียลไทม์ การควบคุมการซื้อขายที่ยืดหยุ่น และการแจ้งเตือนที่ปรับให้เหมาะกับหน้าจอขนาดเล็ก โดยมีการสนับสนุนหลายจุดสัมผัสทั้งแผนภูมิขนาดเต็มและแบบฟอร์มการสั่งซื้อที่ง่ายดาย ผู้ใช้บนมือถือจะไม่พบการประนีประนอมเมื่อเทียบกับเดสก์ท็อป
ตัวบ่งชี้ที่มีพลังเช่น Bollinger Bands, MACD และ RSI ช่วยกรองสินทรัพย์ที่น่าสนใจจากรายการตาม รายการปัจจุบันของผู้ใช้ จะเห็นภาพรวมของพอร์ตโฟลิโอทั้งหมดพร้อมข่าวที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ การแจ้งเตือนค่าหลักประกันจะปกป้องตำแหน่งที่เปิดอยู่จากการสูญเสียที่ไม่ได้ตั้งใจโดยแจ้งให้ผู้ค้าทราบก่อนยอดเงินคงเหลือลดลงเกินไป การจัดการความเสี่ยงที่ฉลาดนี้เสริมสร้างความสบายใจไม่ว่านักลงทุนไทยจะอยู่ที่ใดโดยมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi หรือข้อมูล
สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของแอปพลิเคชัน Exness คือส่วนของสัญญาณ ที่นี่บริการทางวิชาชีพได้รับการบูรณาการด้วยกลยุทธ์การซื้อขายอัตโนมัติผ่าน MetaQuotes Language ผู้ใช้ในไทยสามารถทดลองระบบที่มุ่งเน้นไปที่ cryptocurrencies, สินค้าโภคภัณฑ์ หรือคู่สกุลเงินหลักเพื่อประเมินความเข้ากันได้ก่อนที่จะสมัครสมาชิก การแจ้งเตือนที่กำหนดเองแม้กระทั่งจะเตือนเมื่อมีการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จสำหรับแบบ set-it-and-forget-it
เพื่อให้ทันสมัยจากบริเวณที่มีอากาศร้อนชื้นหรือภูเขา Exness อัปเดตโซลูชันมือถือในปี 2566 ด้วยการดำเนินการคำสั่งที่คล่องตัวยิ่งขึ้น ความเร็วในการสแกนตลาดเพิ่มขึ้น 30% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้าผ่านการจัดสรรเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการปรับปรุง ช่วยให้ผู้ค้ามีความคล่องตัวไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน แอปพลิเคชันที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้ยังคงมีความสอดคล้องกับฉบับเดสก์ท็อป MetaTrader อย่างมั่นคง

exness for pc

MT4 และ MT5

ไม่มีนายหน้าออนไลน์รายใดจะสมบูรณ์ในทุกวันนี้หากปราศจากการสนับสนุน MetaTrader ในฐานะผู้บุกเบิกระบบการซื้อขายอัลกอริทึมและอัตโนมัติ แพลตฟอร์ม MT4 และ MT5 ได้อำนวยความสะดวกในการดำเนินกลยุทธ์ที่ซับซ้อนในส่วนของการทำการซื้อขายในขนาดย่อยมานาน ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับนักเก็งกำไรชาวไทยบางส่วน การบูรณาการเริ่มต้นขึ้นกับ Exness ในปี 2556 และปัจจุบันรองรับปริมาณลูกค้ารายย่อยมากกว่า 95% ของโลก
แนวทางของ Exness ไม่ได้หยุดแค่การอนุญาตใช้ซอฟต์แวร์ของ MetaQuotes อย่างถูกต้องตามกฎหมาย แต่ยังลงทุนเพิ่มเติมในการขยายและการบูรณาการเฉพาะ ขอบเขตการจัดแสดงกราฟขั้นสูงจาก TradingView ให้ตัวบ่งชี้มากกว่า 90 รายการพร้อมการเน้นไวยากรณ์แบบกำหนดเองเพื่อความสะดวกในการอ่าน ปฏิทินการปล่อยข้อมูลทางเศรษฐกิจที่บูรณาการกับ Google และคู่สกุลเงินหลักช่วยให้ผู้ค้ามีข้อมูลครบถ้วน
นอกจากนี้ Exness ยังพัฒนา TradeServer ภายในองค์กรเพื่อรองรับตลาดสภาพคล่องระดับอุตสาหกรรมที่ดีที่สุดเป็นพิเศษ ผู้ใช้ MetaTrader จะได้รับการเชื่อมต่อแบบต่ำความหน่วงไปยังผู้ให้สภาพคล่อง ทำให้การซื้อขายมีค่าแพร์เดรดคงที่แม้จะเปลี่ยนแปลงตามความผันผวนของตลาด นอกจากนี้ การดำเนินการคำสั่งที่แข็งแกร่งช่วยให้นักลงทุนชาวไทยมั่นใจในความเร็วของการจัดส่งที่เทียบเท่ากับ ECN brokers ระดับสถาบัน แม้ว่าจะใช้แพลตฟอร์มของรายย่อย

ประโยชน์อื่นๆ รวมถึงการเป็นเจ้าภาพ VPS ฟรีสำหรับกลยุทธ์อัลกอริทึม ซึ่งเสริมความสามารถของ MetaTrader ในการเป็นนายหน้า EA นอกจากนี้ เมชโลกของ Exness รองรับระบบอัตโนมัติความถี่สูงโดยไม่มีการหน่วง และไม่มีค่าเปลี่ยนปีสำหรับการถือยาว ผนวกกับการเปิดใช้งานแบบก้าวกระโดดสูงสุดถึง 1:888 MetaTrader จะปลดล็อกทุกสิ่งที่ Exness มีให้ด้วยเครื่องมือระดับมืออาชีพในงบประมาณที่จำกัด

แพลตฟอร์มเว็บแบบออนไลน์

ขณะที่เดสก์ท็อปเป็นพื้นที่คุ้นเคยสำหรับนักการเงินรุ่นเก่า Exness ต้องการให้การเข้าถึงทางเว็บมีความทัดเทียมกับเวอร์ชันที่ดาวน์โหลด ผลที่ได้คือ Exness Terminal ที่ออกแบบเป็นการค้าที่ตอบสนองได้บนอุปกรณ์ใดก็ตามที่ใช้เบราว์เซอร์ได้ ทั้งคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและแมค ปรับปรุงในปี 2022 Exness Terminal ปัจจุบันมีความคล้ายคลึงกับMetaTrader โดยมีตัวชี้วัดพื้นฐานกว่า 30 ตัว, TradingView charts ที่บูรณาการรวมอยู่, และการพัฒนากลยุทธ์อัตโนมัติ
เป็นโซลูชันไม่ต้องดาวน์โหลดที่ใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการต่างๆ Terminal ให้ความรู้สึกคุ้นเคยตั้งแต่แรกใช้ งานส่วนติดต่อผู้ใช้และส่วนวิเคราะห์ทางเทคนิคเปิดใช้งานภายในเวลาไม่กี่วินาทีหลังจากล็อกอินเข้าสู่บัญชี ศูนย์วิจัยมีตัวกรองโอกาสอัตโนมัติหรือพื้นที่แจ้งเตือนที่ตั้งด้วยตนเอง
เพื่อความสอดคล้องยิ่งขึ้น Exness ได้เพิ่ม Trading Central ที่บูรณาการอยู่ในเว็บเทอร์มินัลในปลายปี 2021 บริการพยากรณ์ระดับมืออาชีพนี้ช่วยเพิ่มเครื่องมือทางวิเคราะห์ให้กับนักการเงินโดยไม่ต้องออกจากสภาพแวดล้อมคล้าย MT4/MT5 ปฏิทินเศรษฐกิจมหภาค แผนภูมิความรู้สึกและข้อมูลตำแหน่งของสถาบัน ให้ข้อมูลแก่ผู้ใช้เว็บที่เทียบเท่ากับเทอร์มินัลระดับสูงอย่าง Bloomberg

เหตุผลในการเลือกใช้แพลตฟอร์ม Exness

เมื่อตัดสินใจที่จะเริ่มต้นการเดินทางการซื้อขายของตน นักลงทุนชาวไทยมักจะเลือกนายหน้าที่มีประสบการณ์และมีชื่อเสียงในระดับโลก Exness นำเสนอสิ่งนั้นพร้อมกับส่วนประกอบที่โดดเด่น อาทิ:
ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์
ไม่ขาดแคลนตลาดซื้อขายที่สามารถซื้อขายได้บนแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายในที่เดียว มีมากกว่า 30,000 สัญลักษณ์มีชีวิตเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก ซึ่ง Exness ตอบสนองทุกกลยุทธ์
การจัดแสดงแผนภูมิขั้นสูง
แผนภูมิขั้นสูงระดับเอลิตที่ขับเคลื่อนด้วย TradingView พร้อมห้องสมุดตัวบ่งชี้แบบกำหนดเองในระดับที่เทียบเท่ากับแพลตฟอร์มเชิงพาณิชย์ที่มีราคาแพงในราคาต่ำจากนายหน้าที่ได้รับการกำกับดูแล
สเปรดที่คับแคบมาก
มาตรฐานทองคำสำหรับคุณภาพสภาพคล่องและการดำเนินการที่ดีเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจว่าสเปรดคงที่ที่เกือบจะไม่สังเกตเห็น ซึ่งจะปกป้องคำสั่งซื้อไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายในขนาดใหญ่
การศึกษาที่แข็งแกร่ง
หลักสูตรการซื้อขายที่มีปฏิสัมพันธ์และการวิเคราะห์ตลาดรายวันเสริมมุมมองของสมาชิกผ่านทรัพยากรสื่อประสมของ Exness Academy ที่ให้บริการฟรีตลอดเวลา
พร้อมทั้งการไม่เสียค่าธรรมเนียมในการฝากและถอนเงิน ตลอดจนข้อยกเว้นการซื้อขายแบบปลอดดอกเบี้ยจะเพิ่มผลตอบแทนเมื่อเทียบกับคู่แข่งในการซื้อขายหลายครั้ง ด้วยการจัดการความเสี่ยง การดูแลลูกค้า และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่โดดเด่น Exness จึงเป็นหุ้นส่วนระยะยาวที่เป็นธรรมชาติสำหรับผู้มีส่วนร่วมในตลาดไทยที่มุ่งมั่น

exness opening a real trading account

การเปิดบัญชีการซื้อขายจริง

เมื่อพร้อมที่จะดำเนินการซื้อขายตำแหน่งจริงด้วยเงินทุน ผู้ใช้ชาวไทยสามารถอัปเกรดบัญชีสาธิตของตนเป็นบัญชี Exness จริง โดยไม่มีความเสี่ยงและไม่มีเงินฝากเริ่มต้น ต่อไปนี้คือขั้นตอนง่ายๆ ในการเริ่มต้นการซื้อขายจริง:
จากหน้าแรกของเว็บไซต์ Exness ให้เลือกปุ่มสีส้มขนาดใหญ่ที่เขียนว่า «Register» ในมุมขวาบน
กรอกแบบฟอร์มการลงทะเบียนโดยระบุชื่อเต็ม อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และรหัสผ่านที่ปลอดภัย
ภายใต้ «ประสบการณ์การซื้อขาย» ให้เลือกระดับประสบการณ์ที่แท้จริงของคุณ ผู้เริ่มต้นอาจพบว่าบัญชี Standard Cent หรือ Standard เป็นตัวเลือกเริ่มต้นที่ดี
อัปโหลดเอกสารยืนยันตัวตนที่จำเป็นตามกระบวนการ KYC ของประเทศของคุณ เช่น หน้าหนังสือเดินทางหรือสแกนบัตรประจำตัว พร้อมใบแจ้งค่าสาธารณูปโภคล่าสุดเพื่อพิสูจน์ที่อยู่อาศัย
ทำให้บัญชีของคุณมีผลโดยปฏิบัติตามคำแนะนำในอีเมลยืนยัน กระบวนการนี้โดยปกติแล้วจะเสร็จสิ้นภายใน 24 ชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้น
ฝากเงินเข้าบัญชี Exness ใหม่ของคุณโดยใช้วิธีการชำระเงินที่ได้รับการยอมรับมากมาย ตั้งแต่การโอนธนาคารระดับโลกไปจนถึงกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ในท้องถิ่น ไม่มีเงินฝากเริ่มต้นขั้นต่ำ
เริ่มสำรวจตลาดเพื่อการจริง โดยมีแพลตฟอร์มการซื้อขายทั้งหมดเปลี่ยนไปเป็นโหมดการสร้างรายได้ระยะสูงภายใต้โปรไฟล์บัญชีที่ได้รับเงินทุนแล้ว ขออวยพรให้คุณประสบความสำเร็จในการปรับปรุงทักษะของคุณในเส้นทางไปสู่การเป็นนักลงทุนที่ทำกำไรได้อย่างสม่ำเสมอ!

ตัวเลือกการฝากเงินสำหรับผู้ใช้ในไทย

Exness รองรับตัวเลือกการฝากเงินที่นิยมมากมายสำหรับผู้ใช้ชาวไทย ซึ่งรวมถึง:
การโอนเงินธนาคาร: ตัวเลือกที่เร็วที่สุด แต่อาจมีค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับธนาคารที่ส่ง รองรับธนาคารในประเทศหลักๆ
กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (Easy Payment, PromptPay): ฝากเงินสะดวกจากแอปธนาคารมือถือด้วยค่าธรรมเนียมต่ำ เงินจะปรากฏทันที
บัตรเดบิต/เครดิต: การฝากด้วย Visa และ Mastercard ระดับโลกจะปรากฏรวดเร็วโดยมีค่าธรรมเนียมการประมวลผล 3.5%
cryptocurrency (BTC, ETH): มีความผันผวนแต่กำลังเติบโต เป็นทางเลือกอื่น โดยมีค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนขนาดเล็ก
ยังมีตัวประมวลผลการชำระเงินที่ใช้งานได้ เช่น Skrill และ Neteller ให้ความสะดวกในการเติมด้วยยอดคงเหลือในบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ที่เตรียมไว้ล่วงหน้าออนไลน์ สำหรับการโอนธนาคาร ผู้ใช้ต้องส่งเอกสารยืนยันก่อนที่จะใช้วงเงินถอนมากกว่า 2,000 ดอลลาร์ สรอ. ต่อวัน หรือ 10,000 ดอลลาร์ สรอ. ต่อเดือน เพื่อป้องกันอาชญากรรมทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นวิธีการใด ตัวเลือกการฝากเงินที่ Exness เป็นการง่ายสำหรับการเริ่มต้นสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ในไทย

การถอนกำไร

เงินทุนที่เกิดจากการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จควรไหลไปได้อย่างเสรีหลังจากที่ได้ปฏิบัติตามกระบวนการยืนยันซึ่งเป็นเรื่องทั่วไปสำหรับนายหน้าที่ปลอดภัย ที่ Exness ผู้ใช้ที่ได้รับการอนุมัติจะไม่มีข้อจำกัดในการถอน และได้รับประโยชน์จาก:

  • การดำเนินการทันที: กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์เช่น PromptPay จะรับเงินถอนเมื่อได้รับการอนุมัติ ในขณะที่บัตรเครดิตจะใช้เวลา 1-3 วันทำการสูงสุด
  • การคืนเงินที่รวดเร็ว: การโอนธนาคารจะเสร็จสิ้นใน 1-5 วันโดยเฉลี่ยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับประเทศปลายทางและธนาคารกลาง
  • การได้รับดอกเบี้ย: ผู้ใช้สามารถรับดอกเบี้ยสูงสุด 5% ต่อปีโดยการเก็บยอดคงเหลือที่ว่างเปล่าไว้ในโปรแกรมปลอดดอกเบี้ยของ Exness ระหว่างการซื้อขาย
  • ต้นทุนต่ำ: ไม่มีค่าธรรมเนียมการถอน ทำให้กำไรเป็นกำไรโดยไม่มีการหักลบที่ไม่จำเป็น
  • ความโปร่งใสเต็มรูปแบบ: Exness มีรายการธุรกรรมและงบการเงินอย่างละเอียดผ่านการติดตามพอร์ตโฟลิโอออนไลน์เพื่อความโปร่งใสในกำไรและขาดทุนอย่างเต็มที่

การใช้วิธีการฝากเงินเดียวกันสำหรับการฝากและการถอนเงิน รักษาความง่ายดายตลอดกระบวนการตามปรัชญาที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ของ Exness ที่ดำเนินการมาตั้งแต่เริ่มต้น เริ่มต้นใช้งานต้องใช้เพียงไม่กี่คลิก เพื่อเปลี่ยนกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จให้เป็นรายได้การซื้อขายที่เป็นจริงในฐานะผู้มีส่วนร่วมในตลาดการเงินของไทย

สรุป

กำลังอำนาจเศรษฐกิจระดับโลกทำให้การซื้อขายออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพเป็นความจำเป็นในโลกที่เชื่อมโยงตลอดเวลาในปัจจุบัน ตั้งแต่นักลงทุนมือใหม่ที่ฉลาดไปจนถึงผู้จัดการกองทุน Exness เสริมอำนาจให้กับนักลงทุนไทยทุกประเภทด้วยการเข้าถึงรอบนาฬิกาผ่านระบบนิเวศข้ามแพลตฟอร์มที่ครอบคลุม ชื่อเสียงในการรักษาเงินฝากและการถอนเงินอย่างรวดเร็วยังช่วยสร้างความไว้วางใจต่อเนื่องในขณะที่อุตสาหกรรมการเงินกอดรับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีจากลอนดอนถึงกรุงเทพฯ
Exness ไม่เคยพอใจกับความสำเร็จในปัจจุบัน องค์กรได้พัฒนาการปรับปรุงเพิ่มผลผลิตใหม่ๆ ทั้งบนเทอร์มินัลเดสก์ท็อปและแอปพลิเคชันมือถือที่มีความคล่องตัวเป็นประจำทุกปี โดยใช้ประสบการณ์กว่าทศวรรษในการปลูกฝังฐานลูกค้ารายย่อยที่ใหญ่ที่สุด Exness ส่งมอบความน่าเชื่อถือและคุณสมบัติที่ผู้ใช้ชาวไทยต้องการเพื่อทำการตัดสินใจทางการเงินที่ทรงคุณภาพในตลาดโลกที่แปรปรวนอยู่ตลอดเวลา ด้วยการสร้างข้อจำกัดต่ำในการทดสอบแนวคิดที่ปลอดภัยหรือได้รับเงินทุนเต็มรูปแบบ Exness ต้อนรับทุกคนเพื่อเริ่มพัฒนาแนวความคิดการซื้อขายของตนและขยายชุดเครื่องมือของตนในปี 2566