Exness MetaTrader 4

เมื่อพูดถึงการเลือกนายหน้าการซื้อขายออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและมีความหลากหลาย นักลงทุนชาวไทยจำนวนมากหันมาใช้บริการของ Exness ในฐานะหนึ่งในนายหน้าฟอเร็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากปริมาณการซื้อขาย Exness ได้ให้บริการแก่นักลงทุนด้วยแพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลและบริการที่ยอดเยี่ยมมาตั้งแต่ปี 2551 ในคู่มือฉบับนี้ เราจะสำรวจทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับประสบการณ์การซื้อขายของ Exness และเหตุผลที่มีนักลงทุนชาวไทยจำนวนมากนิยมใช้บริการ

exness thailand logo

นายหน้าระดับโลกที่มุ่งเน้นลูกค้าในประเทศ

ในขณะที่ Exness มุ่งตลาดลูกค้าระดับโลกเป็นหลัก แต่บริษัทก็ยังพยายามให้การสนับสนุนลูกค้าในประเทศ เช่น ชาวไทย ด้วยภาษาและช่องทางการชำระเงินในประเทศ

ทั้งอินเตอร์เฟซของแพลตฟอร์มและทรัพยากรการศึกษามีให้บริการเป็นภาษาไทยเพื่อช่วยเหลือทั้งนักลงทุนมือใหม่และมืออาชีพ

Exness รับฝากและถอนเงินด้วยสกุลเงินบาทผ่านธนาคารและกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศที่เป็นที่นิยม เพื่อประสบการณ์การใช้งานในประเทศที่ราบรื่นสำหรับผู้ใช้ชาวไทย

การกำกับดูแลที่น่าเชื่อถือ

ในฐานะสถาบันการเงินที่ได้รับการควบคุมดูแล Exness ยึดมั่นในมาตรฐานการปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัดเพื่อปกป้องนักลงทุน บริษัทได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานระดับสูงทั่วโลก เช่น Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) และ Financial Sector Conduct Authority (FSCA) ของแอฟริกาใต้ ในขณะเดียวกัน Exness ก็มีพันธมิตรในประเทศไทยเพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงินด้วยสกุลเงินบาทภายในกรอบกฎระเบียบของประเทศ ซึ่งให้ความมั่นใจเพิ่มเติมแก่ผู้ใช้

ตลาดที่หลากหลาย

ไม่ว่าคุณต้องการซื้อขายสกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ สกุลเงินดิจิทัล ดัชนี หรือหุ้น Exness มีให้เลือกมากกว่า 250 รายการ แคตตาล็อกโอกาสของพวกเขารวมคู่สกุลเงินหลักและรอง สกุลเงินดิจิทัลที่เป็นที่นิยม เช่น บิตคอินและอีเธอร์เรียม โลหะมีค่า เช่น ทองคำและเงิน ผลิตภัณฑ์พลังงาน หุ้น CFD จากตลาดหุ้นชั้นนำของโลก และดัชนีตลาด สภาพคล่องลึกจากความสัมพันธ์ทางธนาคารที่แข็งแกร่งของ Exness ช่วยให้การชำระคำสั่งซื้อขายมีคะแนนกระแทกแคบและราบรื่นในตลาดโลกและภูมิภาคที่สำคัญต่อนักลงทุนชาวไทย

แพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูงสำหรับทุกระดับ

exness mt4 preview photo

สำหรับผู้ที่ใหม่ต่อการลงทุนและการซื้อขาย Exness มีแพลตฟอร์มในตัวที่ใช้งานง่าย และมีคุณสมบัติครบครัน ชื่อ Exness Trader ให้ใช้ทั้งบนเว็บและแอปพลิเคชัน นักลงทุนที่มีประสบการณ์มากขึ้นสามารถเปลี่ยนไปใช้แพลตฟอร์ม MetaTrader 4 และ MetaTrader 5 ตำนานที่ Exness รองรับอย่างเต็มรูปแบบ แพลตฟอร์มเหล่านี้มีเครื่องมือแผนภูมิ การดำเนินคำสั่งซื้อ ทักษะการซื้อขายอัตโนมัติ และตัวชี้วัดทางเทคนิคมากมาย ซึ่งปรับแต่งให้เข้ากับกลยุทธ์ของคุณได้ แพลตฟอร์มที่หลากหลายตอบโจทย์นักลงทุนที่มีประสบการณ์และสไตล์การซื้อขายที่แตกต่างกัน

เพิ่มศักยภาพด้วยข้อจำกัดต่ำ

Exness ต้อนรับนักลงทุนชาวไทยด้วยเงินฝากขั้นต่ำที่แข่งขันได้ โดยแตกต่างกันไปตามประเภทบัญชี ตั้งแต่ 10,000 บาทสำหรับบัญชีมาตรฐาน บัญชีที่ได้รับการอนุมัติจึงสามารถใช้อัตราการใช้เงินกู้สูงตั้งแต่ 2:1 สำหรับมือใหม่ไปจนถึง 500:1 สำหรับนักลงทุนมืออาชีพที่จัดการพอร์ตขนาดใหญ่ การใช้เงินกู้เพิ่มผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ของคุณ และช่วยให้คุณซื้อขายด้วยสถานะขนาดใหญ่โดยใช้เงินทุนจำกัด ทั้งนักลงทุนชาวไทยขนาดเล็กและใหญ่สามารถใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มได้อย่างเต็มที่

ค่าธรรมเนียมการซื้อขายต่ำสุด เพื่อโอกาสสูงสุด

Exness รักษาค่าใช้จ่ายต่ำด้วยคะแนนกระแทกแคบและผันแปรในอัตราเพียง 2 พิป และไม่มีค่าคอมมิชชัน ค่าธรรมเนียมความไม่ใช้งาน ค่าธรรมเนียมการดูแลบัญชี หรือค่าใช้จ่ายซ่อนเร้นใด ๆ สำหรับคู่สกุลเงินและโลหะที่เป็นที่นิยม ยังมีบัญชีคะแนนกระแทกดิบแบบไม่มีคะแนนกระแทกให้ด้วย ข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ ของ Exness เช่น ฟรี VPS host ก็ช่วยลดค่าใช้จ่ายของนักลงทุนด้วย เงื่อนไขที่แข่งขันได้เหล่านี้ทำให้ผู้ใช้ชาวไทยมุ่งเน้นพัฒนากลยุทธ์ของตนแทนที่จะกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายรายการอื่นที่กัดกร่อนผลกำไร

บริการและการสนับสนุนระดับสูง

ฝ่ายบริการลูกค้าที่ได้รับรางวัลทำงานตลอด 24 ชั่วโมง มีให้เลือกใช้ผ่านช่องทางหลายช่องทางเป็นภาษาไทย ตั้งแต่แชทสด และข้อความไปจนถึงสายด่วน พนักงาน Exness มุ่งตอบสนองปัญหาอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังมีทรัพยากรภาษาไทยเพิ่มเติม เช่น หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ วิดีโอแนะนำ และคู่มือการซื้อขาย เพื่อเพิ่มทักษะของผู้ใช้มือใหม่ สำหรับคำถามที่ซับซ้อนเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม ไอเดียการซื้อขาย หรือการตั้งค่าบัญชี การให้ความช่วยเหลือขั้นสูงจากทีมงานที่มีประสบการณ์ของ Exness เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าชาวไทย

ทำกำไรจากประสบการณ์

ด้วยการดำเนินงานมากว่าทศวรรษ Exness มีความรู้ลึกซึ้งในตลาด จากการให้บริการแก่บัญชีการซื้อขายจริงหลายล้านบัญชี พวกเขานำข้อมูลขนาดใหญ่เกี่ยวกับรูปแบบการซื้อขายของลูกค้าจริงมาใช้ เพื่อนำเสนอสัญญาณการซื้อขายที่เป็นเอกลักษณ์ การคัดลอกการซื้อขายของสาธารณะ และตัวรวบรวมข่าวสารที่เน้นเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจที่ส่งผลต่อราคาสินทรัพย์ เพื่อให้นักลงทุนชาวไทยใช้การวิเคราะห์ที่ได้รับข้อมูลมากขึ้น บริการเพิ่มมูลค่าเหล่านี้หายาก และช่วยให้นักลงทุนทำกำไรจากประสบการณ์

exness mt4 preview girl

โครงสร้างพื้นฐานการซื้อขายที่ปลอดภัย

Exness ลงทุนอย่างมากในความปลอดภัยระดับสูงทั้งบนแพลตฟอร์มและโครงสร้างพื้นฐานหลังบ้าน การเข้ารหัสระดับธนาคารปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและเงินทุน พร้อมควบคุมการเข้าถึง การป้องกันยอดลบช่วยป้องกันไม่ให้ขาดทุนเกินมูลค่าบัญชี การยืนยันตัวตนหลายปัจจัยเสริมความปลอดภัยในการเข้าสู่ระบบ บริษัทยังแยกเงินของลูกค้าออกจากยอดดุลการดำเนินงาน เพื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านสภาพคล่องและความปล

สร้างรายได้หรือเรียนรู้ด้วยอคาเดมีของ Exness

Exness Academy นำเสนอหลักสูตรการศึกษาที่ครอบคลุมแต่ให้บริการฟรี การลงทะเบียนช่วยให้เข้าถึงหลักสูตรการซื้อขายขั้นสูง โมดูลการเรียนรู้ขั้นตอน ความคิดเห็นเกี่ยวกับตลาด แบบทดสอบ และอื่น ๆ เพื่อเร่งพัฒนาทักษะ ผู้ใช้ชาวไทยสามารถศึกษาการวิเคราะห์ทางเทคนิค การจัดการเงินทุน และแม้แต่การเขียนโปรแกรมด้วย Python สำหรับการซื้อขายด้วยตนเองได้ตามจังหวะและอุปกรณ์ที่ต้องการ สำหรับลูกค้าที่ช่วยผู้อื่นผ่านสัญญาณที่ชำระเงิน หรือการซื้อขายอัตโนมัติ ศักยภาพรายได้เพิ่มเติมจากแพลตฟอร์มก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจของมัน

วิธีการฝากเงินในบัญชี Exness

Exness มอบทางเลือกการฝากเงินในประเทศที่สะดวกสำหรับนักลงทุนชาวไทย โดยรองรับสกุลเงินบาท ซึ่งรวมถึงการโอนเงินผ่านธนาคารในประเทศอย่าง SCB, KBank หรือ BBL กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์เช่น TrueMoney และ AirPay บัตรเดบิตและเครดิตของ Mastercard และ Visa รวมถึงบริการโอนเงินระหว่างประเทศ สำหรับการถอน กระบวนการก็คล้ายกันเพื่อให้การไหลของสภาพคล่องราบรื่น ส่วนใหญ่การถอนจะได้รับการดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมง บางครั้งทันที ขึ้นอยู่กับวิธีการที่เลือก ซึ่งสำคัญสำหรับนักซื้อขายที่มีกิจกรรมสูง ในการจัดการตำแหน่ง

ระบบนิเวศการซื้อขายแบบครบวงจร

นอกเหนือจากแพลตฟอร์มหลักและข้อเสนอตลาด Exness สร้างระบบนิเวศของบริการบุคคลภายนอกเสริมเพื่อยกระดับการซื้อขายของผู้ใช้ไปอีกขั้น ตัวอย่างเช่น นักลงทุนอาจเป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ MetaTrader ผ่านบริการ Virtual Private Server (VPS) ชั้นนำของ Exness ในราคาต่ำ เพื่อให้การดำเนินการคำสั่งซื้อขายเร็วขึ้น นักลงทุนมืออาชีพยังสามารถออกแบบและเปิดใช้งานอัลกอริทึมการซื้อขายหรือ «ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ» สำหรับกลยุทธ์การซื้อขายอัตโนมัติ ชุมชนสังคมและตารางผู้นำเสริมการยกระดับ Exness ให้เป็นจุดหมายการซื้อขายชั้นนำของโลกสำหรับนักลงทุนไทยที่ต้องการการสนับสนุนสูงสุด

เหตุผลหลักที่นักลงทุนชาวไทยเลือก Exness

exness sign up

ขณะนี้น่าจะชัดเจนแล้วว่าทำไม Exness จึงได้รับความนิยมจากนักลงทุนชาวไทยที่ใส่ใจในคุณภาพ ต่อไปนี้คือเหตุผลที่น่าสนใจโดยย่อ:

 • ชื่อเสียงระดับโลกด้านความปลอดภัย ความมั่นคง และการปฏิบัติตามกฎระเบียบ
 • ประสบการณ์ที่ราบรื่นโดยเฉพาะปรับให้เหมาะกับผู้ใช้ชาวไทยในสกุลเงินในประเทศที่ชื่นชอบ
 • ตัวเลือกสินทรัพย์ CFD ฟอเร็กซ์ สกุลเงินดิจิทัล สินค้าโภคภัณฑ์ หุ้น และอื่นๆ ที่หลากหลาย
 • ตัวเลือกแพลตฟอร์มการซื้อขายชั้นนำอย่าง MT4 และ MT5 ทั้งเดสก์ท็อปและมือถือ รวมถึงเทอร์มินัลเว็บแบบเฉพาะ
 • ตัวเลือกการใช้เงินกู้เพื่อยกระดับโอกาสที่อาจเกิดขึ้น ในขณะจัดการความเสี่ยงอย่างรอบคอบ
 • เงินฝากขั้นต่ำและการใช้เงินกู้ขนาดใหญ่เพื่อรองรับงบประมาณทุกระดับ
 • ค่าใช้จ่ายการซื้อขายต่ำสุดด้วยคะแนนกระแทกแคบ ไม่มีค่าธรรมเนียม และเงื่อนไขที่แข่งขันได้
 • การสนับสนุนและทรัพยากรการศึกษาเป็นภาษาไทยทุกระดับ
 • คุณสมบัติขั้นสูง เช่น การซื้อขายอัตโนมัติ สัญญาณ และการรวมระบบนิเวศ
 • ประวัติที่โปร่งใสและมั่นคงมากกว่าทศวรรษในการให้บริการที่ยอดเยี่ยม

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของประสบการณ์ฟอเร็กซ์ขั้นสูง เริ่มต้นการลงทุน หรือกระจายพอร์ตลงทุนด้วย CFD — Exness สนับสนุนนักลงทุนชาวไทยด้วยโซลูชันการซื้อขายครบวงจรที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ข้อได้เปรียบมากมายของพวกเขาสมควรได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในหมู่นักลงทุนทั่วประเทศไทยที่ต้องการนายหน้าที่มอบคุณภาพ

เริ่มต้นง่ายๆ

สำหรับผู้ใช้ชาวไทยที่พร้อมสัมผัสความแตกต่างของ Exness กระบวนการเปิดบัญชีมีความง่ายดายยิ่ง เพียงแค่เยี่ยมชมเว็บไซต์นายหน้าหรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นการซื้อขายล้ำสมัยของพวกเขาสำหรับ iOS หรือ Android จากนั้นลูกค้ารายใหม่ต้องทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้:

 • ลงทะเบียนบัญชีการซื้อขายจริงหรือทดลองของ Exness
 • ยืนยันรายละเอียดตามกระบวนการ KYC ที่กำกับดูแลในประเทศไทย
 • ฝากเงินขั้นต่ำเพียง 10,000 บาทเข้าบัญชีมาตรฐานผ่านโอนเงิน บัตร หรือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์
 • เลือกใช้ MT4/MT5 ที่ก้าวล้ำ แพลตฟอร์มเว็บที่ใช้งานง่าย หรือแอพมือถือ
 • เริ่มวิเคราะห์และจัดการการซื้อขายในตลาดหลากหลายที่มีให้เลือก

การสนับสนุนพหุภาษาตลอด 24 ชั่วโมงยังคอยให้แนะนำแก่ผู้ใหม่ผ่านแชทสด ข้อความ หรือสายด่วน แต่สภาพแวดล้อม Exness ออกแบบมาเพื่อการใช้งานด้วยตนเองได้ง่ายด้วย ด้วยเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น นักลงทุนชาวไทยก็สามารถเริ่มต้นรับประโยชน์ทางสังคม การศึกษา และการเงินจากหนึ่งในชื่อที่น่าเชื่อถือที่สุดในการซื้อขายออนไลน์ในปัจจุบัน
ดังนั้น ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการเพิ่มความมั่งคั่งในระยะยาว ด้วยการจัดการความเสี่ยงที่เหมาะสม หรือการใช้ประโยชน์จากความผันผวนราคาระยะสั้น การสำรวจศักยภาพเต็มรูปแบบของความสามารถ Exness อาจเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของคุณ อย่าเพียงแค่เชื่อคำของเราเท่านั้น — ลูกค้าทั่วโลกหลายแสนคนแสดงให้เห็นว่าไม่มีวิธีอื่นใดที่จะประเมินนายหน้าที่มีชื่อเสียงนี้ได้ดีกว่าการได้ใช้งานด้วยตัวเอง ทำไมไม่ลองเปิดบัญชี Exness ของคุณวันนี้?